Gỗ Sồi Đỏ

Gỗ Sồi Đỏ

Gỗ Sồi đỏ Red Oak (tên khoa học là Quercus spp) được phân bố rộng khắp miền Đông nước Mỹ. Sồi đỏ là loại cây lớn nhất, phát triển nhiều trong các cánh rừng gỗ cứng miền Đông.

  • 0
  • Liên hệ
  • 1711
  • Gọi đặt hàng và tư vấn sản phẩm
  • Thông tin sản phẩm
  • Bình luận

Gỗ Sồi đỏ Red Oak (tên khoa học là Quercus spp) được phân bố rộng khắp miền Đông nước Mỹ. Sồi đỏ là loại cây lớn nhất, phát triển nhiều trong các cánh rừng gỗ cứng miền Đông. Sồi đỏ có nhiều loại nhưng chỉ tầm 8 loại được thương mại hóa.

Công dụng tuyệt vời của gỗ sồi đỏ

Gỗ Sồi đỏ có khả năng chịu máy tốt, độ bám dính và ốc vít cao mặc dù phải khoan gỗ trước khi đóng đinh và ốc. Vì gỗ sồi có phản ứng với sắt nên người dùng được khuyến cáo sử dụng đinh mạ kẽm. Gỗ có thể được sơn màu và đánh bóng để trở thành thành phẩm tốt hơn nhờ độ bám dính của gỗ thay đổi. Trong quá trình chế biến, người thực hiện cần phải cẩn thận, tỉ mỉ để tránh nguy cơ rạn nứt gỗ vì gỗ khô chậm, độ co rút lớn nên gỗ Sồi đỏ dễ bị biến dạng khi khô.

Cũng tương tự như gỗ Sồi trắnggỗ sồi đỏ cũng có có độ chịu lực nén và lực uốn xoắn trung bình, độ chắc thấp nhưng bù lại gỗ rất dễ uốn cong bằng hơi nước. Tâm gỗ có khả năng kháng sâu bọ, mọt gỗ và bọ sừng, gỗ chất lượng cao, dát gỗ tuyệt đối không thấm chất bảo quản.

Gỗ Sồi Đỏ không có cấu trúc “dạng chai” như gỗ Sồi trắng nên thùng đựng rượu bằng gỗ sồi trắng thì rượu không bì rò rỉ ra ngoài nhưng nếu thùng rượu gỗ Sồi đỏ lại xảy ra hiện tượng đó. Gỗ Sồi đỏ chống mục rữa, thối nát tương đối tốt nên thường được sử dụng đồ nội thất như cửa cao cấp, ván lót sàn, tủ bếp, tủ buffer, gỗ chạm ngoại thất, gỗ chạm kiến trúc, gờ trang trí, ván lót, ván đóng thùng, quan tài, cầu gỗ, tà vẹt đường sắt và hộp đựng nữ trang. 

Là loại gỗ được đặc biệt ưa chuộng tại Châu Âu, nên khi mua gỗ Sồi đỏ, người mua cần phải kiểm tra nguồn gốc, xuất xứ của gỗ vì chất lượng gỗ, màu sắc, và giá cả gỗ tại các vùng có sự khác biệt lớn. Gỗ Sồi đỏ có nguồn gốc ở châu Âu thường có có độ đồng màu và chất lượng tốt nên giá thành cao hơn các vùng khác 10 -20%. Công ty TNHH S.wood chuyên mua bán Gỗ sồi đỏ được nhập khẩu trực tiếp từ Mỹ hoặc Châu Âu. Với chất lượng tốt, giá cả ưu đãi đảm bảo sẽ làm hài lòng mọi quý khách.

 

CÔNG TY TNHH S.WOOD

Địa chỉ: 338 Ngô Gia Tự, Phường 4, Quận 10, TP. Hồ Chí Minh

Email: ythanhswood@gmail.com

Điện thoại: 0935 011 189 

Website: https://swoodvn.com.vn/

Sản phẩm cùng loại
Zalo
Hotline
Liên hệ