Gỗ Dương

Gỗ Dương

+ POPLAR 4/4"

+ POPLAR 5/4"

+ POPLAR 6/4"

+ POPLAR 8/4"

  • 0
  • Liên hệ
  • 1442
  • Gọi đặt hàng và tư vấn sản phẩm
  • Thông tin sản phẩm
  • Bình luận

Gỗ Dương (Poplar), Uất kim hương Hoa Kỳ (American Tulipwood, Yellow poplar, Tulip poplar (USA), Canary whitewood) có tên khoa học là Liriodendron tulipifera, phân bố khắp miền Đông Hoa Kỳ.

Dát gỗ màu trắng kem và có thể được sọc. Tâm gỗ thay đổi từ nâu vàng đến xanh ôliu. Dưới ánh sáng, màu xanh ở tâm gỗ sậm hơn và chuyển sang nâu. Mạt gỗ từ trung bình đến đẹp. Vân gỗ thẳng. Kích thước của dát gỗ và một số đặc tính vật lý của gỗ thay đổi tùy theo vùng trồng gỗ. Gỗ có nhiều đặc tính lý tưởng và thích hợp cho nhiều ứng dụng quan trọng. Uất kim hương Hoa Kỳ có hình dạng tương tự như Bạch dương châu Âu, vì thế, ở Hoa Kỳ, cây còn được gọi là Bạch dương Uất kim hương (Tulip poplar)

Gỗ Dương (Poplar)

Poplar là loại gỗ cứng rẻ nhất được sử dụng trong xây dựng. Nó có giá thành rẻ vì cũng là loại gỗ mềm nhất trong số những gỗ cứng (Hardwood). Hầu hết người tiêu dùng nói chung có thể chưa bao giờ nghe nói về Poplar bởi vì nó không phải là một vật liệu được quảng cáo rộng rãi. Điều làm cho nó phổ biến thực sự chính là tính linh hoạt của nó. Với sự am hiểu sâu rộng, Poplar có thể được nhuộm màu giống với nhiều loại gỗ đắt tiền hơn trên thị trường như gỗ Dái ngựa (Mahogany) và gỗ Anh đào (Cherry). Nếu ngân sách cho một chiếc tủ thấp, nhưng cần sử dụng gỗ cứng tối màu thì Poplar nhuộm màu sẽ được xem như là một sự lựa chọn thay thế tuyệt vời.      

Một vấn đề là với sự mềm mại của Poplar thì nó thường bị đổi màu bởi lưỡi cắt của các xưởng cưa, để lại các mãng màu bất thường. Nhiều người chọn Poplar đơn giản là để nhuộm màu và hoàn toàn tránh được những khó khăn của việc nhuộm nó. Thách thức lớn nhất để biến Poplar thành một bản sao của những loại gỗ cứng hơn là giai đoạn nhuộm màu. Loại gỗ này có xu hướng hấp thụ không đều và tạo ra các vết đốm hoặc không đều màu. Để khắc phục vấn đề này, hãy bắt đầu chà nhám bề mặt poplar với giấy nhám từ 80 grit đến 220 grit. Sau đó sử dụng 300-grit để loại bỏ các dấu còn lại bởi giấy nhám. Một khi bề mặt không có bụi, áp dụng hỗn hợp điều hòa của 1/3 polyurethane (keo PU) và 2/3 mineral spirits (Xăng trắng) trong 15 phút trước khi lau sạch phần dư thừa và thoa lại. Sau khi ứng dụng hai bước trên, gỗ Poplar sẽ dễ bắt màu hơn.

Gỗ có khối lượng tương đối nhẹ. Gỗ mềm, sức chịu lực nén và lực xoắn yếu. Độ kháng va chạm thấp. Khi khô gỗ không mùi vị.

• Độ bền:

Tâm gỗ không có khả năng kháng sâu và đặc biệt không thấm chất bảo quản.

 Gỗ Dương (Gỗ Poplar) xẻ sấy đạt độ ẩm từ 8-12 độ C

Gỗ Dương (Gỗ Poplar) xẻ sấy nhập khẩu nguyên đai nguyên kiện có các quy cách sau:

+ 4/4"

+ 5/4"

+ 6/4"

+ 8/4"

Kích thước Gỗ Dương (Gỗ Poplar) xẻ sấy

+ Bề dày: 8/4 = 50,8mm

+ Chiều rộng: từ 70mm đến 300mm

+ Chiều dài: từ 4 feet = 1,2m đến 16 feet = 4,8m

Đóng gói Gỗ Dương (Gỗ Poplar) xẻ sấy

+ Kiện ngắn: 4 → 6 feet

+ Kiện dài: 10 → 16feet

 Phân loại: 

+ Loại 1C

+ Loại 2C

+ Loại 3C

 Bạn cần mua gỗ dương nguyên liệu hãy liên lạc với chúng tôi để có giá tốt nhất. 

CÔNG TY TNHH S.WOOD

Trụ sở công ty: 388 Ngô Gia Tự, Phường 4, quận 10, Thành phố Hồ Chí Minh.

Nhà xưởng: Đường Mỹ Phước - Tân Vạn, phường An Phú, TX Thuận An, tỉnh Bình Dương (gần vòng xoay An Phú).

Email: ythanhswood@gmail.com

Điện thoại: 0935 011 189

Website: https://swoodvn.com.vn/

 

 

 

Sản phẩm cùng loại
Zalo
Hotline
Liên hệ